Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB call 0961 969 444

  • Mã sản phẩm: Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB
  • Tình trạng: Còn trong kho
4,200,000đ

Giới thiệu đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB:

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB là dòng đầu karaoke thế hệ mới của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Việt Nam mang thương hiệu HANET được tung ra thị trường vào cuối năm 2015. Dòng sản phẩm mang những tính năng đặc biệt, mới lạ sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị về dòng đầu được mệnh danh có 1 không 2 tại Việt Nam.
Chức năng đặc biệt nhất ở dòng đầu karaoke Hanet PlayX One này chính là điều kiển bằng giọng nói. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm bài hát nữa mà chỉ cần một remot thu giọng của bạn là có thể tìm được bài hát bạn muốn hát karaoke. Quả thực từ trước đến nay chưa có bất kỳ một dòng karaoke nào có thể làm được điều này.
Bên cạnh đó dòng đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB còn có nhiều tính năng đặc biệt khác nữa như chất lượng hình ảnh Full HD, chất lượng âm thanh tuyệt vời, giá thành phải chăng, số lượng bài hát khủng, v.v. Hanet PlayX One thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho một hệ thống âm thanh, nhất là hệ thống âm thanh karaoke gia đình.Liên hệ với chúng tôi