Các mặt hàng khác...

So sánh sản phẩm (0)


0_star

1,290,000đ

Micro RTA Behringer ECM 8000, micro chuyên dụng cho anh em kỹ thuật setup âm thanh chuyên nghiệp, ứng dụng đo tần số âm thanh, nghiên cứu sản xuất loa, amply... với khả năng thu tần số từ 20Hz đến 20kHz. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, được bán chính hãng tại Vuaudio.vn  Hotline: 0977.580.060 Ultra-linear condenser microphone for measurement and recording application Perfectly suited for room equalization application plus high-resolution studio recording and live applications Exceptionally flat frequency response and ultra-high sound resolution Evenly weighted, true omnidirectional pattern Works with phantom power from +15 to +48 V Perfect for use with the BEHRINGER ULTRACURVE or any other analyzer Ultra-low noise transformerless FET input eliminates low-frequency distortion Gold-plated 3-pin XLR connector for highest signal integrity Swivel stand mount and transport case included 3-Year Warranty Program* Conceived and designed by BEHRINGER Germany

0_star

3,600,000đ

Micro RTA PEAVEY PVR 2 là micro chuyên dụng để đo tần số âm thanh cho các Soundman chuyên nghiệp. Tech Specs   Microphone Type:Condenser Polar Pattern:Omni Frequency Response:20Hz-20kHz Max SPL:132dB Output Impedance:200 ohms Signal to Noise Ratio:70dB Connector:XLR Weight:1.17 lbs.      

0_star

5,100,000đ

SoundCard Mackie ONYX Producer 2x2 Sản phẩm chuyên dụng cho Producer , soundman, thu âm, sáng tác âm nhạc, thương hiệu MACKIE đến từ USA. Features: Boutique-quality Onyx™ mic preamp with class-leading fidelity and dynamic range 48v Phantom Power for use with studio condenser mics ¼” TRS input with Hi-Z switch for connecting guitar, bass, and more High-resolution 2 in x 2 out 24-Bit/192kHz recording Zero-latency direct analog monitoring of inputs Dedicated outputs for connecting studio monitors Bus-powered for easy mobile recording USB 2.0 connectivity Built-Like-A-Tank™ design to survive day-to-day abuse Powerful headphone output Tracktion™ Music Production Software + DAW Essentials Collection Plug-Ins Included 16 plug-ins including Equaliser, Compressor, Reverber8, Limiter, Auto Filter, and more Plug-ins compatible with all DAWs (AAX/AU/VST/LinuxVST) Compatible with all major DAWs on Mac or PC 1.1 lbs / .5 kg Specifications: Interfacing: 2 × 2 USB 2.0 Resolution: 24 -Bit/192kHz Output Type: Stereo TRS Hi-Z or Line: Hi-Z Line/Instrument Preamp: Onyx Mic Preampsw/ Phantom Power Number of Preamps: One 1×1 MIDI I/O: No Monitor Blend Control: No Input Metering: Signal Overload LED Bus Powered: Yes Kensington Lock: Yes

0_star

Liên hệ

Loa full 30 Cerwin vega hàng cực gấu vừa về cho các bác !

0_star

1,800,000đ

Quản lý nguồn TGA hàng nhập new bh 12 tháng cho các bác.Ship hàng toàn quốc.

0_star

4,200,000đ

Giới thiệu đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB:Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB là dòng đầu karaoke thế hệ mới của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Việt Nam mang thương hiệu HANET được tung ra thị trường vào cuối năm 2015. Dòng sản phẩm mang những tính năng đặc biệt, mới lạ sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị về dòng đầu được mệnh danh có 1 không 2 tại Việt Nam.Chức năng đặc biệt nhất ở dòng đầu karaoke Hanet PlayX One này chính là điều kiển bằng giọng nói. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm bài hát nữa mà chỉ cần một remot thu giọng của bạn là có thể tìm được bài hát bạn muốn hát karaoke. Quả thực từ trước đến nay chưa có bất kỳ một dòng karaoke nào có thể làm được điều này.Bên cạnh đó dòng đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB còn có nhiều tính năng đặc biệt khác nữa như chất lượng hình ảnh Full HD, chất lượng âm thanh tuyệt vời, giá thành phải chăng, số lượng bài hát khủng, v.v. Hanet PlayX One thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho một hệ thống âm thanh, nhất là hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

0_star

2,600,000đ

Lọc xì PEAVEY PV 231 EQHiện tại trên thị trường đang bán rất nhiều loại lọc xì khác nhau,từ lọc xì bãi đến hàng mới fullbox.Mỗi loại đều có 1 ưu điểm riêng về chất lượng cũng như giá cả.Nhưng nhìn chung thì người sử dụng chọn một số loại sau :-Lọc xì equalizer dbx 231,dbx 2231,EQ Peavey 231…Vâng thưa các bác bộ lọc xì Equalizers (EQ) là một thiết bị tối cần đối với bất kỳ một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào. Đặc biệt là hệ thống âm thanh cho biểu diễn ca nhạc trực tiếp. Bộ lọc xì cho phép các kỹ thuật âm thanh xử lý và kiểm soát chất lượng âm sắc hiệu quả sâu sắc.Bản chất của cụm từ Equalizers mà chúng ta hay viết tắt là EQ trong nguyên nghĩa tiếng Anh rất khó dịch chuẩn ra một từ cô đọng trong tiếng Việt. Nguyên nghĩa của từ này được hiểu là sự cân bằng, bù trừ tín hiệu âm thanh tại những đáp tần cần thiết. Nhiều chuyên gia việt nam gọi là bộ cân bằng âm sắc, hay bộ làm đẹp âm sắc, hay bộ cắt tần và chống hú....... Hiếu Minh xin tạm dùng từ dân gian thường gọi nôm na nhưng cũng khá chuẩn xác với vai trò và chức năng của nó là :Bộ lọc xìNói chung bộ lọc xì - Equalizers (EQ) này trong âm thanh được hiểu là sự thay đổi có chủ ý đối với các đoạn dải tần số tương ứng nhằm cân bằng, kiểm soát âm sắc với mục đích thực tế hay sáng tạo.

0_star

1,800,000đ

Lọc xì DBX DBX 231 ( New )Hiện tại trên thị trường đang bán rất nhiều loại lọc xì khác nhau,từ lọc xì bãi đến hàng mới fullbox.Mỗi loại đều có 1 ưu điểm riêng về chất lượng cũng như giá cả.Nhưng nhìn chung thì người sử dụng chọn một số loại sau :-Lọc xì equalizer dbx 231,dbx 2231,EQ Peavey 231…Vâng thưa các bác bộ lọc xì Equalizers (EQ) là một thiết bị tối cần đối với bất kỳ một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào. Đặc biệt là hệ thống âm thanh cho biểu diễn ca nhạc trực tiếp. Bộ lọc xì cho phép các kỹ thuật âm thanh xử lý và kiểm soát chất lượng âm sắc hiệu quả sâu sắc.Bản chất của cụm từ Equalizers mà chúng ta hay viết tắt là EQ trong nguyên nghĩa tiếng Anh rất khó dịch chuẩn ra một từ cô đọng trong tiếng Việt. Nguyên nghĩa của từ này được hiểu là sự cân bằng, bù trừ tín hiệu âm thanh tại những đáp tần cần thiết. Nhiều chuyên gia việt nam gọi là bộ cân bằng âm sắc, hay bộ làm đẹp âm sắc, hay bộ cắt tần và chống hú....... Hiếu Minh xin tạm dùng từ dân gian thường gọi nôm na nhưng cũng khá chuẩn xác với vai trò và chức năng của nó là :Bộ lọc xìNói chung bộ lọc xì - Equalizers (EQ) này trong âm thanh được hiểu là sự thay đổi có chủ ý đối với các đoạn dải tần số tương ứng nhằm cân bằng, kiểm soát âm sắc với mục đích thực tế hay sáng tạo.

0_star

90,000đ

Dây 2 đầu canon đực cái-90cmSản phẩm nhập khẩu, dài 90-100cm jack đúc loại tốt, chuyên dụng cho kết nối âm thanh, ánh sáng.

0_star

2,500,000đ

Nâng Tiếng BBE 482i ( hàng bãi )The BBE 482i Sonic Maximizer is perfect for home studios, DJ systems, PA systems, nightclub sound, and guitar, bass, or keyboard racks”any application not requiring balanced jacks. It provides processing for stereo or 2 separate mono channels”brightening, clarifying, and adding fullness to the sound. Features 5-segment LED output meters, +18dBu headroom, RCA and 1/4" inputs and outputs, and a bypass switch for comparison of processed to unprocessed signal. Occupies one rackspace.

0_star

1,900,000đ 2,200,000đ

Nâng Tiếng Idol TP 100 Hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ China. Giá 1.900.000/c bh 12 tháng. Video:  - Bảo hành: pjaudio.com luôn cố gắng mô tả tình trạng món hàng một cách chi tiết nhất, trung thực nhất và TEST kỹ chức năng trong khả năng có thể. Tuy nhiên, trong 3 ngày đầu kể từ lúc nhận hàng:+ Trường hợp món hàng bị lỗi: bạn gửi trả lại hàng, pjaudio.com sẽ đổi cho bạn món hàng khác, hoặc hoàn tiền 100% kể cả phí ship. Nên các bác hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bán hàng Đúng hàng, Đúng giá, Có trách nhiệm !

Hiển thị 1 đến 11 của 11 (1 trang)
Liên hệ với chúng tôi